Mix Tourist Kính gửi Quý Đối Tác !

 

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Thưa Quý đối tác, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam.

 

Với thế mạnh là cung cấp sản phẩm tour du lịch Myanmar trọn gói, tư vấn và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Myanmar… Trong nhiều năm quan, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi đi du lịch Myanmar, hay cần các dịch vụ liên quan tới du lịch tại Myanmar.

 

Để hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn về việc cung cấp sản phẩm tour du lịch Myanmar, ngoài việc cung cấp các thông tin về du lịch Myanmar qua web site chính: www.mixtourist.com.vn chúng tôi đã tiến hành xây dựng thêm 1 website nữa nữa chuyên về sản phầm tour du lịch Myanmar: www.tourdulichmyanmar.vn. Chúng tôi hy vọng với website mới này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin chi tiết và góc nhìn toàn cảnh về du lịch Myanmar như: Chương trình tour dài ngày, ngắn ngày, các hàng hàng không đi Myanmar,  Các khách sạn tốt ở Myanmar, thông tin , tin tức về Myanmar, chia sẻ kinh nghiệm trước và sau chuyến đi…

 

Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và  tri ân tới  Quý khách hàng đã giúp đỡ và trao cho chúng tôi những cơ hội được phục vụ Quý vị.

 

Trân trọng


Phòng du lịch Myanmar -  công ty Mix Tourist

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a