CHƯƠNG TRÌNH VÀ BÁO GIÁ LANDTOUR MYANMAR

 

Trong nhiều năm qua, Mix Tourist được biết đến là công ty du lịch chuyên về sản phẩm tour Myanmar. Với phương châm hướng tới khách hàng cung cấp các sản phẩm tour chất lượng với giá cả cạnh tranh.  Chúng tôi đã thành lập tại Yangon - Myanmar một đơn vị trực thuộc Mix Tourist với tên giao dịch là Myanmar travel and tour.

Myanmar travel and tour chuyên cung cấp các sản phẩm landtour Myanmar và các dịch vụ du lịch tại Myanmar cho các công ty du lịch  Việt Nam và các nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Âu, Pháp, Trung Quốc...

 

Lưu ý: Sản phẩm landtour Myanmar do Myanmar travel and tour ( Đơn vị trực thuộc Mix Tourist ) cung cấp, chỉ dành riêng cho các đơn vị lữ hành. Vì vậy để có được mức giá cạnh tranh, khi gửi email check giá hay đặt dịch vụ , Quý khách vui lòng gửi kèm đăng ký kinh doanh của đơn vị mình.

báo giá landtour Myanmar dưới đây chỉ áp dụng từ 01/09/2015 - 20/04/2016. Báo giá này áp dụng theo nhóm khách, nếu số lượng khách của Quý khách không nằm trong các nhóm mà chúng tôi đưa ra, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi với những đối tác thân thiết gắn bó lâu năm với chúng tôi. Vui lòng click xem chi tiết giá và chương trình dướii đây:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a