Hấp dẫn du lịch hè ở Myanmar.

 

Dù bạn là một người thích những cuộc phiêu lưu mạo hiểm hay đam mê khám phá văn hóa thì du lịch Myanmar đều dễ dàng thỏa mãn nhu dầu của bạn.

 

1. Myanmar đã mở cửa đón khách du lịch.

 

myanmar

 

Trong vòng 5 thập kỷ qua Myanmar gần như đóng của với mọi hình thức du lịch. Việc đến với đất nước này để tham quan mà không có dấu công vụ thì gần như là bất khả thi nhưng trong vòng 2 năm qua, Myanmar đã có nhiều chính sách được thông qua và Myanmar chính thức mở rộng cánh cửa đón khách du lịch. Đất nước Myanmar một thời vốn là điều bí ẩn trong mắt mọi phượt phủ nay đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đông đảo du khách quốc tế đến thăm.

2. Myanmar chưa bị tác động nhiều bởi nhịp sống hiện đại.

 

myanmar

 

Do mới mở cửa chưa lâu nên Myanmar vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi nhịp sống xô bồ. Các đền đài và các công trình từ thế kỷ 10 vẫn còn nguyên vẹn, chưa có quá nhiều các hàng quán tấp nập bên các bãi biển.

 

3. Đậm đà bản sắc dân tộc.

 

myanmar

 

Người dân Myanmar vẫn giữ gìn rất tốt bản sắc văn hóa và tập tục của đất nước họ, hầu như nơi đây không có sự lai tạp văn hóa. Dân bản địa vẫn cuốn long vi đây là một dạng saron quanh người, họ vẫn sử dụng Thanaka một loại kem được chiết xuất từ vỏ cây để thay kem chống nắng và dưỡng da. Trên phố người ta vẫn còn thấy những nhà sư đi chân đất cùng những chiếc xe bò gắn mác taxi đây cũng là phương tiện đi lại chính.

 

4. Đầy chất phiêu lưu, khám phá.

 

myanmar

 

Nếu bạn muốn trở thành một Indiana Jones giống  như trong bộ phim những cuộc phiêu lưu của Indiana Jones, Myanmar sẽ là điểm đến dành cho bạn. Đất nước Myanmar có vô vàn các công trình, các di tích khảo cổ ấn tượng như những tháp stupa dát vàng và những bức tranh tường độc đáo được chạm khắc rất tinh xảo Đất nước có hàng nghìn đền chùa, tu viện từ những thế kỷ trước

 

5. Hồ Inle.

 

 

cầu ubein

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sống độc đáo của những người dân tộc ở Myanmar thì hãy đến với hồ Inle nhé. Quanh khu hồ rộng lướn này có rất nhiều người sinh sống trên những ngôi nàh dựng bằng cột đứng trên mặt nước. Người dân vẫn giữ được nhịp độ của một cuộc sống êm ả với các hoạt động như chèo bè bằng tre để đánh cá, quay tơ dệt vải. Khu vực hồ Inle nổi tiếng với các loại vải được dệt tay rất quý hiếm với chát liệu là tơ được lấy từ những cánh hoa sen mỏng manh mọc trên hồ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên hồ Inle.

6. Những khu chợ tấp nập.

Trong hành trình tour Myanmar bạn không thể không đến chợ đêm Myanmar, những người bán hàng bày bán sản phẩm của mình ngay trên mặt đất, bên dưới những tấm lều và bạt che năng che gió. Ở chợ Myanmar có đủ mọi loại hoa quả nhiệt đới, các loại các, tôm với giá rất rẻ.

 

Hãy cùng Mix Tourist đi tour du lịch Myanmar để trải nghiệm nhé!

 

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a