Những bãi biể tuyệt đẹp ở Myanmar


Myanmar là một đất nước có tới 2000 km đường bờ biển, nơi đây được coi là nơi hứa hẹn lớn trong việc phát triển ngành du lịch Myanmar nhất là du lịch nghỉ dưỡng. Mặc dù Myanmar vẫn chưa phát triển nhưng đất nước này vẫn được du khách đánh giá là có những bãi biển đẹp.

 

Những bãi biển đẹp nhất theo như đánh giá của những người đã đi tour du lịch Myanmar nằm dọc theo vịnh Bengal và biển Andaman. Nơi đây không chỉ có bờ cát trắng trải dài mà còn có cây cối xanh tươi và nàn nước biển trong xanh, sạch sẽ nhưng khá hoang vắng.

 

những bãi biển tuyệt đẹp ở Myanmar

 

Trong số những bãi biển mà đó thi bãi biển được nhắc nhiều nhất chính là biển Ngapali . Đây là bãi biển được đánh giá cao và hợp với du lịch hè kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng bởi nơi đây có bãi cát dài cùng với những hàng dừa xanh nghiêng bóng dọc theo bờ biển.

 

những bãi biển tuyệt đẹp ở Myanmar

 

Sau đó là bãi biển Ngwe Saung, vì bãi biển Ngwe Saung chưa được biết đến nhiều nên nó còn rất là hoang sơ, nơi đây phù hợp với những ai yêu thích khám phá và sự yên tĩnh. Bãi biển Ngwe Saung còn được biết đến là bãi biển dài nhất ở châu Á và nó còn được người dân nơi đây gọi với cái tên là Bãi biển Bạc bởi vẻ đẹp long lanh của nó cũng như nguồn hải sản phong phú và đang dạng mà nó mang lại.

 

Một số thông tin liên quan:

-         Những bãi biển đẹp xứ chùa vàng.

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a