Du lịch Myanmar cùng Mix Tourist

 

Mixtourist (Mix Tourist) là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức các tour đi Myanmar và nhiều nước khác, với nhiều năm trong nghề Mixtourist có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm đi du lịch suyên tuyến (xuyên tuyến).

 

Kể từ khi thành lập Công Ty chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu cho các khách hàng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chuyến đi của bạn được thoải mái, thân thiện và lý tưởng nhất khi đến Myanmar.

 

Vẻ đẹp ở Myanmar

 

Nổi tiếng là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam về tổ chức các tour du lịch Myanmar nói riêng và các tour nước ngoài nói chung, Mix Tourist tự tin khẳng định sẽ đem đến cho bạn chuyến du lịch Myanmar tuyệt vời và đáng nhớ nhất! Kể từ khi thành lập Công Ty chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu cho các khách hàng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chuyến đi của bạn được thoải mái, thân thiện và lý tưởng nhất khi đến Myanmar.

 

Mixtourist chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch Myanmar tuyệt vời nhất. Đến với Myanmar du khách được thỏa sức khám phá những thiên nhiên và những nền văn hóa hấp dẫn nhất mà bạn không bao giờ tìm thấy được tại các quốc gia khác. Chúng tôi không chỉ cung cấp các điểm tham quan, những vùng đất xinh đẹp của, mà sẽ cùng bạn đồng hành trong suốt chuyến đi (Chúng tôi không  chỉ cung cấp dịch  vụ mà còn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến du lịch khám phá những vùng miền cúa đất nước Myanmar xinh đẹp). Những người dân Myanmar họ vô cùng thân thiện và hiếu khách, sự thân thiện của họ biểu hiện trên khuôn mặt tươi cười ở khắp mọi nơi, đó là những điều đáng nhớ trong suốt chuyến đi của bạn.

 

Vẻ đẹp ở Myanmar

 

Đến với Myanmar, du khách được thăm rất nhiều ngôi đền, chùa có từ lâu đời. Bên cạnh đền chùa, Myanmar còn sở hữu rất nhiều các địa danh nổi tiếng khác như: cầu Ubein, hồ Inle, hay thành phố Mandalay một trong những thành phố nổi tiếng ở Myanmar. Tất cả những điểm đó cũng đủ để cho bạn có một hành trình khám phá lý tưởng nhất khi đến Myanmar cùng Mix Tourist phải không?

 

Mix tourist là Công Ty có một nền tảng tài chính vững mạnh và có mối liên kết đặc biệt với các khách sạn, hãng hàng không, nhà hàng ở Myanmar và nhiều nước khách trên thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khẳng định sẽ là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về du lịch từ chuyến bay, cho đến khu nghỉ chân và các điểm tham quan với giá cả cạnh tranh nhất. Đặt Tour du lịch Myanmar tại Công Ty Du Lịch Mix Tourist, du khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt chuyến đi. Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên luôn được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và sự hiểu biết kết hợp với cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo cho chuyến đi của bạn thật hấp dẫn và đầy thú vị.

 

Hãy liên hệ đến chúng ngay nếu bạn có nhu cầu du lịch Myanmar.

 

Từ khóa tìm kiếm: Tour du lịch Myanmar, du lịch Myanmar, tour Myanmar, tour du lịch Myanmar

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a