Những điểm đến nổi tiếng ở Yangon

 

Các du khách đi du lịch Myanmar sẽ không biết mình nên đi đâu trước vô số các điểm tham quan hấp dẫn tại đây, một trong những điểm đến lý tưởng nhất cũng là nơi được ví là thiên đường du lịch đó là Yangon một thành phố nổi tiếng ở Myanmar. Hãy khám phá thành phố Yangon một thành phố  thanh bình với những cảnh quan thú vị nhất nhất.


Chùa Shwedagon ở Myanamr . Ngôi chùa này còn gọi là Chùa Vàng, chùa được xây dựng từ thế kỷ VI, bao gồm một tháp chính và hàng trăm chùa tháp xung quanh. Chùa cao tới 112,17m và được dát vàng, đỉnh của tháp chính được đính tới 4531 viên kim cương, viên lớn nhất là 72carat vô cùng quý giá và linh thiêng.


Chùa Shwedagon ở Myanamr

 

Nơi đây còn lưu dữ những bảo vật vô cùng quý giá như, cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, một mảnh áo của Phật Ca Diếp và 8 sợi tóc của Phật Thích Ca. Đứng từ nơi xa du khách có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Yongan một thành phố nổi tiếng ở Myanmar.  Dời xa chùa Shwedagon du khách cũng có thể tham quan cách chùa khác như, chùa Sule, chùa Kaba Aye, chùa phật Buddha Tooth Relic. Tất cả những ngôi chùa ở đây đều thoát lên một vẻ đẹp khác nhau.


Lịch sử thành phố từng là thuộc địa của Anh, nên khi đến đây du khách sẽ không ngạc nhiên khi bắt gặp rất nhiều công trình do chính người Anh xây dựng, đặc biệt là Trung tâm thương mại và Bưu điện thành phố đó là công được người Anh thiết kế và xây dựng, mặc dù hiện đại nhưng vẫn mang dáng dấp và nối kiến trúc thuộc địa. Những kiến trức cổ này cũng là điểm thu hút du khách thập phương đến với tour Myanmar để tham quan và khám phá những nét độc đáo của ngôi chùa.


Những điểm đến nổi tiếng ở Yangon

 

Ngoài ra quảng trường trung tâm, Đài tưởng niệm chiến tranh,Vườn quốc gia Hlawga, Sở thú Yangon, Inya Lake, hồ Kandawgyi, Nhà thờ St Mary, tất cả những điểm sẽ là nơi để bạn khám phá và trải nghiệm lý tưởng nhất trong chuyến đi tour du lịch Myanmar của bạn. Chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng mọi du khách khi đến với một đất nước xứ sở chùa vàng Myanmar.


Nếu bạn muốn muốn sắm những món đồ làm kỷ niệm trong chuyến đi Myanmar , thì bạn hãy đến Scott Market (chợ Bogyoke) hay China Town, đó là những ngôi chợ nổi tiếng ở Yangon, chợ ở đây bài bán tất thảy mọi thứ, từ những mặt hàng thời trang địa phương đến những nhãn hiệu cao cấp hay những món đồ thủ công mỹ nghệ và cả những món đồ trang sức lộng lẫy, đến đây du khách sẽ thỏa sức mua sắm và chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất, với giá cả phải chăng, đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ khi tới đây.


Tham khảo thêm các tour trọn gói:

>> tour Myanmar – 4 ngày 3 đêm

>> tour du lịch Myanmar – 5 ngày 4 đêm

từ khóa tìm kiếm: du lịch Myanmar du lịch mỹ tour mỹ du lch Philippines

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a