Du lịch Myanmar - Khám phá Hồ Inle


Du lịch Myanmar - Hồ Inle là một hồ nước rộng lớn nằm ở trung tâm của bang Shan có chung đường biên giới với Thái Lan và Lào. Hồ có độ cao hơn 900 mét so với mực nước biển. Hồ Inle nằm ở vùng núi nên mát hơn các khu vực khác. Hơn 30 bộ lạc đang sống ở vùng núi này.


Địa điểm thăm quan


Chùa Phaungdawoo
Tu viện Nga Phe Chaung
Chùa Alodaw Pauk
Chùa Shwe Indein
Chùa Taungto Mwal Taw

 

Chùa Phaungdawoo là một ngôi chùa nổi tuyệt vời trong hồ Inle. Các lễ hội chùa Phaungdawoo, cuộc thi đua thuyền là những kinh nghiệm tuyệt vời tại thời điểm đó đến thăm cho khách du lịch. Các chợ nổi và lối sống của các Inthars cũng là một trong số môi trường khác nhau cho du khách.

Địa điểm thăm quan gần hồ Inle.


Nyaung Shwe
Chùa Kakku
Taunggyi
Pindaya
Kalaw
Hopong

 

Nyaung Shwe chứa các cổng chính để vào Hồ Inle. Taunggyi lễ hội khinh khí cầu là một sự kiện thú vị của Myanmar. Pindaya hang động có hình ảnh Đức Phật vĩ đại trong các kích cỡ khác nhau. Chùa Kakku vẫn là những kiến ​​trúc bị ảnh hưởng của thời cổ đại, thu hút được nhiều khách du lịch hành hương myanmar . Hopong và Kalaw là những thành phố khác đến thăm gần đó.

NGHỈ NGƠI, ĂN UỐNG


Khu vực Hồ Inde có nhiều nhà hàng, khách sạn từ hạng sang đến bình dân, có các khu resort dành cho những vị khách du lịch myanmar muốn nghỉ ngơi dài ngày ở hồ Inle. có nhiều nhà hàng với những món ăn đặc trưng của khu vực quanh hồ.

NƠI MUA SẮM


Nhiều khách sạn tiêu chuẩn quốc tế có sẵn. Ngoài ra còn có một số nơi hợp lý cho du khách có ngân sách hạn chế. Các món ăn đặc trưng phục vụ khách du lịch myanmar, những món đặc sản của khu vực hồ Inle, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ được bày bán nhiều nơi cho du khách thoải mái lựa chọn để làm kỷ niệm.

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a