Du lịch Myanmar - Khám phá thành phố Monywa.

 

Du lịch myanmar - Monywa là một thành phố lớn thứ 7 myanmar và là trung tâm lớn nhất ở phía bắc Myanmar, Monywa nằm cách ​​136 km về phía tây bắc của thành phố Mandalay trên bờ phía đông của sông Chindwin. Monywa nằm dọc theo tuyến đường sắt nhánh Mandalay-Budalin nhưng phương tiện tốt nhất mà bạn nên đi là xe máy hoặc xe buýt vì tuyến đường này khá bằng phẳng và dễ đi.

 

Monywa Travel

 

Monywa là một trung tâm thương mại lớn chuyên bán các sản phẩm nông nghiệp từ những gia đình sống xung quanh thung lũng Chindwin, đặc biệt là đậu, đậu xanh và đường thốt nốt (jiggery). Ngoài ra còn có các ngành công nghiệp địa phương bao gồm các nhà máy để sản xuất bông, bột mì, mì, và các loại dầu ăn. Sản phẩm chăn bông thô của Monywa được nổi tiếng khắp Myanmar. Các mặt hàng thủ công khác trong vùng bao gồm các sản phẩm, tre và các sản phẩm được làm từ cây lau, xe bò và dụng cụ nông nghiệp.

 

Một chuyến du lịch myanmar đi thăm quan dài 140km dọc theo sông Chindwin sẽ giúp bạn khám phá cảnh quan nhiều màu sắc nơi đây. Trên đường đi bạn có thể nghé thăm quan các ngôi chùa của vùng Thanbodday. Các điểm nổi bật nhất của Monywa là thăm quan  những ngôi đền, hang động Phật giáo của Powindaung. Powingdaung lấy tên từ các nhà giả kim U Powin người sống ở khu vực miền núi này hàng trăm năm trước. Để xây dựng được các hang động, họ phải vượt sông Chindwin bằng thuyền, tiếp theo họ phải đi bằng xe tải trong vòng 1 giờ mới có thể đến nơi. Đối với những du khách đam mê tracking và thích thú khám phá những khu rừng bằng cách cưỡi trên lưng một chú voi thì  vườn quốc gia Alaundaw Kathapa nằm cách 100 km về phía Tây Bắc Monywa là một điểm đáng đến.

 

Monywa lam thắng cảnh được nhiều khách tour du lịch hành hương myanmar đến thăm


CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a