Categories: Ý kiến khách hàng
      Date: 08 / 09 / 2015 - 00:40:51
     Title: Chị Lê Thị Minh Tuyết - tour du lịch Yangon – Bagan  – Hồ Inle ( 5N4Đ )

Tôi và các thầy cô giáo trong trường đã tham gia tour du lịch Yangon – Bagan  – Hồ Inle ( 5N4Đ ) ngày 19/07/2015 của Mix Tourist, tôi thấy đây là chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị.

Khi mới đặt tour chúng tôi thấy hơi lo lắng về dịch vụ ở Myanmar bởi theo chúng tôi đất nước này mới đang phát triển. Nhưng ngoài sức tưởng tượng bởi ngoài công trình phật giáo và thiên nhiên hùng vĩ, Con người Myanmar rất hiếu khách và thân thiên. Công ty du lịch Mix Tourist đã tư vấn và lựa chọn khách sạn rất trung tâm, ăn uống cũng rất ổn. Đặc biệt HDV ( Bạn Sơn đi từ Việt Nam và Bạn Cường đón tại Myanmar ) rất nhiệt tình và chua đáo. Cảm ơn Mix Tourist. 

Nghề nghiệp: Giảng Viên trường đại học Kinh tế Tp.HCM

Tôi và các thầy cô giáo trong trường đã tham gia tour du lịch Yangon – Bagan  – Hồ Inle ( 5N4Đ ) ngày 19/07/2015 của Mix Tourist, tôi thấy đây là chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị.

Khi mới đặt tour chúng tôi thấy hơi lo lắng về dịch vụ ở Myanmar bởi theo chúng tôi đất nước này mới đang phát triển. Nhưng ngoài sức tưởng tượng bởi ngoài công trình phật giáo và thiên nhiên hùng vĩ, Con người Myanmar rất hiếu khách và thân thiên. Công ty du lịch Mix Tourist đã tư vấn và lựa chọn khách sạn rất trung tâm, ăn uống cũng rất ổn. Đặc biệt HDV rất nhiệt tình. Cảm ơn Mix Tourist.

 

Đoàn du lịch cùng Mix Tourist - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

( Chị Lê Thị Minh Tuyết - Người thứ 2 từ phải qua )


Đoàn du lịch Myanmar - Mix Tourist

 

Đoàn du lịch Myanmar - Mix Tourist

Keywords: tour du lịch Yangon – Bagan – Hồ Inle ( 5N4Đ )
Description: tour du lịch Yangon – Bagan – Hồ Inle ( 5N4Đ )