Cố đô Bangan – Nơi thời gian ngưng đọng.

 

Trong những năm gần đây những hoạt động thu hút khách của Myanmar đã khiến cho nước này một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á. Với những nét đẹp riêng biệt và độc đáo trong nền văn hóa cùng với những cảnh đẹp mà chỉ riêng nơi đây mới có Myanmar đã và đang thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến đây để tìm hiểu và khám phá những nét độc đáo này. Hôm nay, Mixtourist xin giới thiệu tới bạn những điểm đến tuyệt vời của đất nước Phật giáo này.

 

Hành trình tour du lịch Myanmar của bạn sẽ không hoàn hảo nếu bạn bỏ qua cố đô Bangan, bởi sự tuyệt vời của nhiều điều khác nhau mà nó sẽ mang lại cho chuyến đi của bạn.  Bangan trước đây từng là kinh đô của đất nước Phật giáo này trong một thời gian khá dài và ngày nay nó là điểm đến du lịch hấp dẫn số 1 của đất nước Myanamar.

 

cố đô bangan

 

Du lịch Bangan thì điều đầu tiên mà du khách nhìn thấy đó là nền kiến trúc của cố đô này. Với số lượng đền chùa lên đến 2000 ngôi và nơi thờ phụng các di chỉ của Phật chỉ có thể được tìm thấy trong một diện tích nhỏ bé của vùng bờ phía đông sông Ayeyarwady. Các ngôi đền chùa này thu hút đông đảo du khách bởi nó được thiết kế theo những hình dạng đặc biệt khác nhau.

 

Điều tạo nên sự thú vị nhất ở thành phố này chính là cơ hội quan sát và học hỏi về quá trình tiến bộ trong nền văn hóa và những giá trị truyền thống của nó qua từng thời kỳ. Thông  qua từng bức tranh tôn giáo cổ đại, các bức tranh được lưu giữ tên tường xung quanh các ngôi chùa trong thành phố bạn sẽ thấy được sự thay đổi của thành phố.

 

Đối với những du khách yêu thích sự bình yên, thanh tịnh và lãng mạn thì xế chiều khi ánh mặt trời bắt đầu lùi dần sẽ là không gian thích hợp nhất. Ngắm nhìn những bóng tòa tháp được in bóng xuống mặt đất trong canh chiều tà có thể sẽ khiến cho bạn có cảm giác thời gian đang quay ngược trở lại.

 

cố đô bangan mờ ảo trong ánh hoàng hôn

 

Bangan sẽ là điểm đến đáng nhớ nhất trong hành trình tour Myanmar của bạn bởi nó luôn tạo cho mọi du khách đến đây một cảm giác đặc biệt như được trở về với thời kỳ vàng son của thàng phố. Những phong cảnh đặc biệt cùng với những công trình kiến trúc tôn giáo của nó thành phố luôn tạo cho khách du lịch những điều mới lạ, nhũng khoảnh khắc đáng để lưu giữ.

 

Khi có nhu cầu đi du lịch Myanmar, quý khách hãy liên hệ với Mixtourist để được  tư vấn các vấn đề liên quan. Ngoài ra, Mixtourist còn cung cấp các chương trình, các tour Myanmar với giá ccar hợp lý, chất lượng cao và đáng tin cậy cho bạn.

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a