Rực rỡ cánh đồng Hoa Hướng Dương ở Myanmar.

 

 

Nằm cách cố đô Mandalay khoảng 30km, những bông hoa hướng dương đua nhau nở dưới ánh nắng chói chang.

 

 

hoa hướng dương

 

 

Mandalay là cố đô của đất nước chùa vàng Myanmar, nơi đây luôn thu hút đông đảo du khách gần xa khi đi du lịch Myanmar. Với hàng trăm ngôi chùa lớn nhỏ cùng với cây cầu gỗ Ubien bằng gỗ tếch tuyệt đẹp có tuổi đời lên đến hơn 200 năm, đến Mandalay bạn sẽ phải mất vài ngày mới có thể đi tham quan được hết các điểm di tích nổi tiếng.

 

Bên trong miền đất đầy nắng đó, những cánh đồng hoa hướng dương trải dài tạo nên một vẻ đpẹ hiếm có. Hoa hướng dương được chồng để lấy hạt và dầu, phục vụ cho ngành nông nghiệp đang phát triển đơn giản. Đối với những người yêu thích đi du lịch, những cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp này đã trở thành điểm đến thú vị giành cho du khách khi đi tour du lịch Myanmar.

 

 

hoa hướng dương

 

Hoa hướng dương thường nở rộ vào khoảng tháng 2 và tháng 3 hàng năm. Những đóa hoa tươi lớn có những cánh vàng bao quanh một đĩa tròn màu vàng sẫm, tím hay nâu này thuộc về nhóm có tên khoa học là Helianthus, từ này được ghép lại bởi  hai từ của Hy Lạp: “helios” có nghĩa là mặt trời và “anthos” có nghĩa là hoa.

 

Hoa hướng dương thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn luôn hướng về những điều tươi sáng nhất. Tình yêu sẽ đem đến cho chúng ta những ngọt nagof và hạnh phúc nhưng nó cũng đem đến cả những nỗi đau, nhưng không nên vì nỗi đau đó mà tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với những người biết sống lạc quan và mạnh mẽ, cũng giống như thông điệp của hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời.

 

Nếu bạn muốn đi tour Myanmar, bạn có thể tham khảo các tour sau:

 

Hà Nội - Yangon - Bagan - Mandalay 6 ngày 5 đêm

Hà Nội - Yangon - Kyaikhtiyo 5 ngày 4 đêm

 

 

 

 

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a