Du lịch Myanmar – Những tour dành cho người thích mạo hiểm

Du lịch Myanmar – Myanmar là nơi vừa có khí hậu nhiệt đới vừa có khí hậu ôn đới cùng nhiều vùng rừng núi nguyên thủy.  Lặn biển, chèo  thuyền trên sông chảy xiết,  leo núi ngắm mắt trời lặn, trượt tuyết trên núi, cưỡi voi, thám hiểm rừng rậm… là những trò mạo hiểm mà thời gian gần đây rất nhiều du khách lựa chọn trong tour du lịch Myanmar của mình.

Leo núi HPonkan Razi

Hponkan Razi nằm ở Putao, bang Kachin là nơi cao nhất của Myanmar. Leo núi, đi bộ, thám hiểm khu rừng rậm tự nhiên là nét hấp dẫn của ngọn núi này. Không những vậy du khách còn có cơ hội được tới thăm vá khám phá các dân tộc đang sinh sống ở vùng núi cao. Đỉnh Hponkan Razi có tuyết phủ suốt 6 tháng trong năm. Trên núi còn có các loại động thực vật quý hiếm như gấu trúc đỏ, sơn dương takin, sơn dương goral đỏ, các khu rừng thông, rừng hỗn tạp và các loại phong lan quý hiếm.

 

Leo núi Khakaborazi

Núi Khakaborazi nằm ở bang Kachin, phía Bắc Myanmar, nằm trong một nhánh của dãy Himalaya, chóp núi nằm trong Công viên quốc gia Khakaborazi. Toàn bộ công viên nằm trên vùng núi cao, mang đặc trưng là rừng mưa của vùng khí hậu cận nhiệt đới. Trên núi có các loại rừng: rừng lá rộng quanh năm xanh tốt, rừng rụng lá, rừng cây lá kim và rừng tuyết. Những người ưa độ cao hẳn không thể nào bỏ qua nơi đây, chinh phục nóc nhà Đông Nam Á nhất định sẽ để lại cho bạn nhiều kỉ niệm trong tour du lịch hành hương Myanmar của mình.

Đi bè

Đến Myanmar bạn cũng có thể thử cảm giác mạo hiểm khi đi bè trên sông. Khám phá sông Nam Lang ở bang Kachin, vượt qua các thác nước cấp 3 và 4, xuyên qua hẻm núi và rừng rậm. Không những vậy, nó còn mang đến cho du khách góc nhìn cận cảnh những người dân cùng lối sống không hề thay đổi qua hàng thế kỷ.

Du lịch mạo hiểm bằng khinh khí cầu ở Bagan

Cô đô Bagan là một trong số những nơi thu hút khách du lịch đến thăm Myanmar. Ngày nay, để lôi kéo được nhiều du khách đến nơi đây thì thành phố đã mở ra các chuyến du lịch trên không bằng khinh khí cầu.

 

 

Các chuyến du lịch đặc biệt này thường khởi hành từ sáng sớm, lúc mặt trời mọc và trước hoàng hôn là thời điểm ngắm cảnh đẹp nhất. Đứng trên khinh khí cầu,du khách không chỉ được ngắm toàn bộ cố đô mà còn được hít hà cái không khí trong lành, dễ chịu.

Du lịch mạo hiểm lặn biển

Myanmar có vùng bờ biển rất rộng lớn. Lặn biển Myanmar là một trải nghiệm tuyệt vời. Trong chuyến hành hương Myanmar của mình, du khách không những được đắm mình trong làn nước xanh mát hay nằm dài trên các bãi biển tắm nắng mà còn có thể lặn xuống dưới biển để xem cuộc sống của các sinh vật nơi đây.

Lặn tại bãi biển Ngwe Saung

Các thợ lặn chuyên nghiệp, hướng dẫn viên cùng với đội lặn sẽ dẫn dắt các du khách khám phá lòng đại dương. Tại Ngwe Saung, du khách có thể tìm thấy các loại cá biển, cây thủy sinh, rặng san hô, nhiều loài động vật hiếm như nhím biển và các hang động dưới nước rất hấp dẫn. Các khu vực lặn biển ở Ngwe Saung là đảo Chim (Birds Island) và Đảo Đá Trắng (White Rock Island).

 

 

Lặn tại quần đảo Myeik

Các khu vực lặn biển tại quần đảo Myeik là Black Rock (Đá đen), Myanmar Bank, Western Rocky, North Twin Island, Three Islet và Shark Cave (Hang Cá Mập). Nước biển ở đây trong xanh và rất sạch. Có thể tìm thấy nhiều loại cua biển, tôm hùm, ốc, các loại cá, san hô, cá mập, cá đuối,  v.v...

Lặn ống thở và lặn trần

Là các hoạt động lặn dành cho những người muốn khám phá thế giới mĩ lệ dưới lòng đại dương chỉ với ống thở, mặt nạ và chân nhái.

Tham khảo thêm các tour du lịch Myanmar giá rẻ :

>> Du lịch Myanmar 4N/3Đ

>> Tour du lịch Myanmar 5N 4Đ

>> Tour Hà Nội -Myanmar 6N/5Đ ( Đường Bay)

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 094 3838 222

Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0975 820 479

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

Video
Ý kiến khách hàng
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
a